Đại cương quản trị môi trường - Lê, Huy Bá (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách giới thiệu về một cách tiếp cận mới đối với vấn đề quản trị môi trường, gồm rất nhiều trích dẫn lập luận nhằm phục vụ tham khảo của các nhà nghiên cứu, giảng dạy và sinh viên về môi trường.