(untitled) - Nguyễn, Ngọc Hiến (Hà Nội, 2003)
Nội dung giới thiệu tổng quan về thương mại điện tử. Những nội dung cơ bản của thương mại điện tử. An toàn thông tin trên mạng. Thương mại điện tử ở Việt Nam.
Keywords: Thương mại điện tử