Từ điển tin học - điện tử Anh - Việt = - Lê, Ngọc Cương (Nxb Đà Nẵng, 2003)
Quyển từ điển bao gồm hơn 30.000 mục từ, được trình bày theo cách định nghĩa các thuật ngữ chuyên dùng, bao quát các lĩnh vực về máy tính cá nhân, các hệ thống xử lý thông tin, các hệ thống truyền thông, các mạng liên kết, kỹ thuật vô tuyến điện, thông tin liên lạc, bán dẫn, siêu cao tần… Ngoài ra còn có các phụ lục về các từ viết tắt, các biểu tượng tắt thường dùng trong tán gẫu trên Internet; về các khảo sát nhanh Windows Me, Microsoft Word 2000