(untitled) - Lê, Khả Kế (Hà Nội, 1997)
Chữ, câu trong từ điển được chuyển nghĩa chính xác với ngôn ngữ năng động hiện nay. Cập nhật hóa các từ mới cũng như biến đổi xảy ra những từ có sẵn, cả loại từ phổ thông lẫn chính trị, quân sự, khoa học kỹ thuật...
Keywords: English language; Dictionaries,Vietnamese