(untitled) - Nguyễn, Ngọc Thu (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách giới thiệu văn hóa thẩm mỹ và sự nghiệp giải phóng nhân cách trong tiến trình đổi mới ở nước ta đầu thế kỷ mới, văn hóa và văn hóa thẩm mỹ, quan hệ giữa văn hóa thẩm mỹ và vấn đề phát triển con người,...
Keywords: Thẩm mỹ người Việt,Aesthetics, Vietnamese