Văn học dân gian Cà Mau - Bạc Liêu : - Chung, Thanh Thủy (Đài PTTH Cà Mau, 2001)
Giới thiệu đặc điểm thiên nhiên và xã hội, tìm hiểu đánh giá văn học dân gian và văn bản văn học dân gian Cà Mau - Bạc Liêu.