(untitled) - Cục Thống kê Cần Thơ (Cần Thơ, 2004)
Niên giám Thống kê Thành phố Cần Thơ năm 2003 là ấn phẩm được Cục Thống kê xuất bản hàng năm. Nội dung bao gồm những số liệu thống kê cơ bản phản ánh thực trạng tình hình kinh tế xã hội của Thành phố Cần Thơ.
Keywords: Yearbooks,Vietnam; Statistics; Can Tho province