(untitled) - Phùng, Văn Bộ (Hà Nội, 1999)
Nội dung tài liệu: Khái niệm tổng quát về môn Giáo dục công dân; Mục đích, nhiệm vụ, chức năng, nội dung chương trình môn học Giáo dục công dân; Những con đường thực hiện môn Giáo dục công dân; Các nguyên tắc giảng dạy Giáo dục công dân;...
Keywords: Educational accountability,Education; Study and teaching