(untitled) - Lê, Sĩ Đồng (Hà Nội, 2006)
Sách trình bày các khái niệm, công thức cơ bản cùng với các ví dụ minh hoạ phục vụ cho môn học lí thuyết xác suất thống kê phù hợp với chương trình đạo tạo của bộ Giáo dục và đào tạo danh cho khối không chuyên về toán. Sách được chia hai phần Xác suất và thống kê
Keywords: Mathematical statistics,Xác suất; Probabilities