Trắc địa đại cương - Phạm, Văn Chuyên (Giao thông Vận tải, 2003)
Nội dung sách gồm những vấn đề trắc địa cơ bản nhất và cần thiết cho chương trình đào tạo kỹ sư xây dựng: định vị điểm, định hướng đường thẳng, bản đồ địa hình, sử dụng bản đồ, tính toán trắc địa...