Khi em ở tuổi 16 - L Isarova (Phụ nữ, 1982)
Tài liệu nói về sự phát triển tính cách của trẻ ở tuổi vị thành niên và những ưu điểm, nhược điểm của trẻ trong giai đoạn phát triển nhân cách, tự khẳng định mình trong cuộc sống