(untitled) - Dương Hữu Thời (Hà Nội, 2000)
Sách trình bày các kiến thức về sinh thái học từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, từ phân tích đến tổng hợp, từ cụ thể đến trừu tượng: Các yếu tổ giới hạn của môi trường, cơ sở loài, quần thể, hệ sinh thái đến quần hệ sinh học và sinh quyển. Ngoài ra, sách còn trình bày một số kiểu sinh thái học cụ thể ở thế giới và Việt Nam
Sinh thái học
Keywords: ecology,environmental sciences