(untitled) - Trần, Quang Mân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Tài liệu nhằm hỗ trợ rèn luyện kỹ năng dịch việt Anh từ thực tế người Việt học tiếng Anh. Tài liệu gồm các nội dung chính: các bài dịch đề nghị từ sách báo tiếng Việt để tập luyện; Vấn đề tôn trong ngữ pháp tiếng ANh trong phiên dịch; vấn đề từ công cụ tiếng Việt và cách chuyển đạt câu có từ công cụ sang tiếng Anh; Phụ lục dành cho hướng dẫn viên du lịch
Keywords: vietnamese language; translating