(untitled) - Trần, Văn Bính (Hà Nội, 2003)
Nội dung cuốn sách trình bày quan điểm đường lối của Đảng Cộng Sản Việt Nam về vấn đề toàn cầu hóa và quyền công dân không tách rời bản chất của chế độ chính trị, trình độ phát triển nền kinh tế và truyền thống văn hóa dân tộc
Keywords: Civil Rights; Political Sociology,Political Stability; vietnam