Vấn đề triết học trong tác phẩm của C. Mác, Ph.Ăngghen, V.I.Lênin : - Doãn, Chính (Chính trị Quốc gia, 2003)
Nội dung giới thiệu một số chỉ dẫn về phương pháp phân tích các tác phẩm kinh điển của triết học Mác - Lênin, phân tích một số tác phẩm tiêu biểu của C. Mác và Ph. Ăngghen, phân tích một số tác phẩm Lênin.