(untitled) - Nguyễn, Văn Yểu (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách làm rõ những luận điểm khoa học về nhà nước pháp quyền, đồng thời phản ánh được những vấn đề cơ bản về xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân trong 20 năm đổi mới đất nước.
Keywords: Constitution, state,Organization of the Socialist Republic of Viet Nam,Vietnam; Politics and government; Vietnam