(untitled) - Durant, Will (Hà Nội, 2004)
Sách trình bày các nghiên cứu lịch sử Trung Hoa từ những năm 2852 trước công nguyên đến 1937. Phân tích lịch sử qua thời đại các triết gia, các thi sĩ và các nghệ sỹ. Dân tộc Trung Hoa từ đời Nguyên đến đời Thanh
Keywords: Civilization,Civilization, Chinese