Cẩm nang kỹ thuật đa ngành dành cho kỹ sư - Đàm, Xuân Hiệp (Lao động - Xã hội, 2004)
Nội dung cuốn sách tổng hợp những kiến thức trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật khác nhau, có thể dùng như một tài liệu tra cứu cho các kỹ sư thực hành đang làm việc trong các ngành công nghiệp hay các nhà nghiên cứu. Cung cấp những kiến thức như: cơ khí, nhiệt, điện, hóa, truyền thông, máy tính, kỹ thuật công trình...