(untitled) - Bộ Xây Dựng (Hà Nội, 2003)
Thuyết minh và qui định áp dụng các định mức dự toán môi trường đô thị. Trong đó công tác sản xuất và duy trì cây xanh đô thị được đề cập nhiều nhất.
Keywords: Environmental engineering