Bản vẽ xây dựng : (Xây dựng, 1999)
Nội dung gồm: TCXD212: 1998 Bản vẽ xây dựng, cách vẽ bản vẽ kiến trúc phong cảnh; TCXD214: 1998 Bản vẽ kĩ thuật, hệ thống ghi mã và trích dẫn (tham chiếu) cho bản vẽ xây dựng và các tài liệu liên quan; TCXD Bản vẽ kĩ thuật, nguyên tắc chung để thể hiện