Chất thải rắn và chất thải nguy hại (Xây dựng, 2001)
Sách gồm TCVN 6696, 6705, 6706, 6707: 2000 về chất thải rắn - bải chôn lấp hợp vệ sinh - yêu cầu chung về bảo vệ môi trường và phân loại chất thải rắn nguy hại và không nguy hại.