(untitled) - Nguyễn, Hồng Đức (Hà Nội, 2000)
Khái niệm về khoáng vật và đất đá. Nước dưới đất. Các hiện tượng và quá trình động lực địa chất. Khảo sát đánh giá điều kiện địa chất công trình và địa chất thuỷ văn công trình
Keywords: Engineering geology