Neo trong đất (Xây dựng, 2001)
Tài liệu giới thiệu về các tiêu chuẩn thực hành dành cho các kỹ sư đã có hiểu biết về vấn đề, tiêu chuẩn thực hành trình bày thực tế, các kỹ thuật neo đất đã dược phát triển ...