Sổ tay xử lý sự cố công trình xây dựng - Vương, Hách (Xây Dựng, 2000)
Tài liệu được dịch từ tiếng Trung Quốc, dành cho các kỹ sư xây dựng. Tập I nội dung gồm có: Khái niêm chung - Kĩ thuật đo kiểm tra - Xử lí sự cố công trình nền - Xử lí sự cố công trình móng.