(untitled) - Vương Hách (Hà Nội, 2001)
Tài liệu được dịch từ tiếng Trung Quốc, dành cho các kỹ sư xây dựng. Tập II gồm các nội dung chính về Xử lí sự cố công trình xây dựng - Xử lí sự cố công trình bê tông cốt thép - Xử lí sự cố công trình bêtông ứng suất trước.
Keywords: Buildings; Maintenance and repair