Hướng dẫn sử dụng microsoft project 2002 trong lập và quản lý dự án - Ngô, Minh Đức (Xây dựng, 2009)
Cuốn sách đề cập đến vai trò của phần mềm Microsoft Project trong lập và quản lí dự án; Hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Project 2002 với các menu, các cửa sổ, các công cụ xử lí và in ấn để thiết lập dự án