(untitled) - Ngô, Minh Đức (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách đề cập đến vai trò của phần mềm Microsoft Project trong lập và quản lí dự án; Hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Project 2002 với các menu, các cửa sổ, các công cụ xử lí và in ấn để thiết lập dự án
Keywords: Microsoft project,Project management,Dự án Microsoft,Quản trị dự án; Computer programs,Chương trình máy tính