Kinh tế thủy lợi - Nguyễn, Thượng Bằng (Xây dựng, 2003)
Sách đề cập đến những quan niệm và phương pháp phân tích kinh tế tài chính đối với một dự án thuỷ lợi nói chung và những dự án có tính chất đặc thù trong lĩnh vực thuỷ lợi như: dự án thủy lợi phục vụ tưới, dự án thủy lợi cấp nước sinh hoạt, dự án thủy lợi phục vụ giao thông thủy ...