Thoát nước đô thị : - Trần, Văn Mô (Xây dựng, 2002)
Khái niệm chung về nước thải và hệ thống thoát nước. Các hệ thống vẽ sơ đồ thoát nước. Mạng lưới thoát nước: Đường ống và kênh thoát nước, cống nước mưa, trạm bơm nước thải. Làm sạch nước thải. Thiết kế và quản lý hệ thống thát nước.