(untitled) - Trần, Văn Mô (Hà Nội, 2002)
Khái niệm chung về nước thải và hệ thống thoát nước. Các hệ thống vẽ sơ đồ thoát nước. Mạng lưới thoát nước: Đường ống và kênh thoát nước, cống nước mưa, trạm bơm nước thải. Làm sạch nước thải. Thiết kế và quản lý hệ thống thát nước.
Keywords: Flood control