Thủy văn nước dưới đất - Bùi, Công Quang (Xây dựng, 2002)
Sách được cập nhật, sửa chữa và bổ sung nhiều thông tin mới, những tiến bộ của khoa học. Cung cấp những kiến thức cơ bản về thủy văn nước ngầm