(untitled) - Bùi, Công Quang (Hà Nội, 2002)
Sách được cập nhật, sửa chữa và bổ sung nhiều thông tin mới, những tiến bộ của khoa học. Cung cấp những kiến thức cơ bản về thủy văn nước ngầm
Quy hoạch và quản lý tài nguyên nước dưới đất
Keywords: Hydrology,Groundwater,Nước ngầm