Chuyển giao công nghệ ở Việt Nam thực trạng và giải pháp - Phan Xuân Dũng (Chính Trị Quốc gia, 2004)
Sách gồm 4 chương nêu lên những khái niệm cơ bản về chuyển giao công nghệ, đánh giá khái quát tình hình chuyển giao công nghệ của một số nước trên thế giới và thực trạng chuyển giao công nghệ ở Việt Nam.