(untitled) - Phan Xuân Dũng (Hà Nội, 2004)
Sách gồm 4 chương nêu lên những khái niệm cơ bản về chuyển giao công nghệ, đánh giá khái quát tình hình chuyển giao công nghệ của một số nước trên thế giới và thực trạng chuyển giao công nghệ ở Việt Nam.
Keywords: Technical application,Ứng dụng kỹ thuật