(untitled) - Lê, Ngọc Tú (Hà Nội, 2003)
Nội dung chủ yếu trình bày những vấn đề về một số hợp phần thực phẩm quan trọng nhất như hoạt độ và vai trò của nước đối với cấu trúc và chất lượng của các sản phẩm thực phẩm; các tính chất công nghệ của các hợp phần; các phương pháp biến hình lý học, hóa học và enzim học để cải biến cấu hình của các hợp phần nhằm tạo ra những đặc tính mới để có thể sản xuất ra những mặt hàng mới cũng như nâng cao chất lượng các sản phẩm thực phẩm.
Keywords: Food technology,Food; Chemistry