Chiết tách, phân chia, xác định các chất bằng dung môi hữu cơ : - Hồ, Viết Quý (Khoa học Kỹ thuật, 2001)
Khái quát những thành tựu trong sự phát triển lý thuyết chung về chiết và ứng dụng thực tế cho các mục đích hoá học phân tích