(untitled) - Hồ, Viết Quý (Hà Nội, 2001)
Khái quát những thành tựu trong sự phát triển lý thuyết chung về chiết và ứng dụng thực tế cho các mục đích hoá học phân tích
Keywords: Chemisstry, analytic,Chemistry, physical and theoretical