(untitled) - Lê, Văn Hoàng (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách bao gồm: các công nghệ gia công sơ bộ, các công nghiệp chế biến cá, thịt hiện đại. Bước chuyển biến có tính đột phá quan trong nhất trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm thực phẩm là việc áp dụng nguồn bức xạ hồng ngoại trong gia công nhiệt, áp dụng kỹ thuật sấy thăng hoa để sản xuất những sản phẩm khô bảo đảm giữ được các tính chất ban đầu và vệ sinh thực phẩm.
Keywords: Meat industry and trade,Ngành công nghiệp thịt và thương mại