(untitled) - Nguyễn, Văn Đức (Hà Nội, 2002)
Nội dung sách giới thiệu về chuyển dạng số liệu trước khi phân tích, kiểm tra độ tin cậy của số trung bình mẫu, kiểm tra sự sai khác giữa các số trung bình mẫu, kiểm tra sự phù hợp giữa tần suất thực tế và lý thuyết, phương pháp phân tích phương sai.
Thống kê Sinh học,Thiết kế thí nghiệm và phân tích dữ liệu,Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học Sinh học
Keywords: Biostatistics