(untitled) - Đỗ Đức Bình (H., 2004)
Nội dung gồm: Những vấn đề chung về kinh tế quốc tế, thương mại quốc tế và chính sách thương mại quốc tế, cán cân thanh toán và thị trường tiền tệ quốc tế, liên kết và hội nhập kinh tế quốc tế.
Keywords: international economic relations