(untitled) - Phan Thị Mai Khuê (Cần Thơ, 1999)
Thí nghiệm khảo sát hàm lượng nhôm trong đất ảnh hưởng trực tiếp đến sự sinh trưởng của rễ lúa dẫn đến sự suy thoái toàn bộ cây lúa và có thể gây chết cây trong trường hợp ngộ độc nặng.
Keywords: rice,plants, effect of alminum on