Thách thức của học theo vấn đề (Kogan Page, 1997)
Sách khảo sát học theo vấn đề (PBL) ,thăm dò ý nghĩa, cách dùng cũng như ưu nhược điểm của nó,.. Lần xuất bản thứ hai, Grey Ryan viết về sự phát triển của sinh viên năm thứ nhất về cấu trúc kiến thức, giải quyết vấn đề và kỹ năng tự định hướng học trong một giáo trình bậc đại học,...