(untitled) (Hà Nội, 2003)
Tài liệu nhằm phổ biến rộng rãi một chương trình tính toán mạnh mẽ, đồng thời hỗ trợ cho việc thiết kế, kiểm định, mô phỏng và tối ưu hóa các cấu trúc vật rắn trong kỹ nghệ.
Keywords: Ansys ( computer programs ),Mechanical engineering