Sinh học phân tử - Hồ, Huỳnh Thùy Dương (Giáo dục, 2005)
Sách gồm 3 phần: Phần 1: các khái niệm cơ bản liên quan đến cấu trúc của vật chất di truyền và các cơ chế hoạt động của gen. Phần 2: Một số phương pháp cơ bản trong sinh học phân tử. Phần 3: Một số ứng dụng của sinh học phân tử trong các lĩnh vực nghiên cứu cơ bản. Ngoài ra cuốn sách còn có thêm một vài minh họa cho tính năng đa dạng trong ứng dụng của ngành này.