(untitled) - Nguyễn, Hồng Khánh (Hà Nội, 2003)
Tài liệu trình bày phương pháp luận về giám sát môi trường, điều kiện tự nhiên, xã hội ở Việt Nam, hiện trạng các hệ thống giám sát môi trường ở Việt Nam và Quốc tế. Quy hoạch tổng thể hệ thống các trạm giám sát môi trường không khí và nước.
Keywords: Air pollution,Environmental monitoring,Water pollution