(untitled) - Viện nghiên cứu và đào tạo về quản lý (Hà Nội, 2004)
Cuốn sách đưa ra các kiến thức, phương pháp và kỹ năng quản lý nhân sự tiên tiến phù hợp với điều kiện và có tính ứng dụng cao đối với thực tiễn quản lý ở các doanh nghiệp Việt Nam
Keywords: Personnel management