(untitled) - Nguyễn, Thanh Thủy (Hà Nội, 2003)
Sách trình bày các khái niệm cơ bản về ngôn ngữ C, hàm và cấu trúc chương trình, cấu trúc dữ liệu cơ bản, kỹ thuật con trỏ trong C, cấp phát bộ nhớ động và danh sách móc nối, đồ họa và kèm theo các bài tập tổng hợp.
Keywords: C ( computer program language ),C (chương trình ngôn ngữ máy tính)