Quản trị sản xuất - Nguyễn, Thanh Liêm (Tài chính, 2014)
Giới thiệu hệ thống lí luận và kiến thức trong việc hoạch định dài hạn, ngắn hạn, điều độ tác nghiệp, tổ chức và kiểm soát sản xuất và nhiều lĩnh vực khác nhau để đưa ra quyết định quản trị trong chức năng sản xuất đúng đắn, hợp lí