(untitled) - Hoàng, Văn Bính (Hà Nội, 2002)
Cuốn sách " Độc chất học công nghiệp và dự phòng nhiễm độc" gồm 3 phần với 20 chương tập trung trình bày các vấn đề đại cương về chất độc học công nghiệp với các khái niệm tổng quát về chất độc công nghiệp. Các nguyên lý chung trong độc chất học công nghiệp. Hôn mê do nhiễm độc hóa chất, các tác nhân hóa học gây ung thư. Đại cương về bụi và tác hại sức khoẻ của bụi trong công nghiệp. Nhiễm độc do các tác nhân hóa học gồm nhiễm độc kim loại, á kim và các hợp chất của chúng....
Keywords: Emergency medical services,Toxicologie industrielle,Environmental Exposure.,Industrial safety,Occupational medicine,An toàn vệ sinh lao động; Bệnh nghề nghiệp