Môi trường và phát triển - Nguyễn, Đức Khiển (Khoa học và Kỹ thuật, 2001)
Sách trình bày các quan hệ giữa môi trường và sinh thái, môi trưởng với phát triển và cung cấp những kiến thức cơ bản về quản lý môi trường.